FBS là đơn vị chính thức phân phối và hỗ trợ kỹ thuật Nền tảng chuyển đổi số Khảo Thí Online FPT

Từ tháng 9/2021, FBS Software đã được cấp chứng nhận chính thức trở thành đại lý phân phối chính thức Nền tảng chuyển đổi số giáo dục – Khảo thí Online của Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT Information System – FPT IS) – Tập đoàn FPT. Đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu việc FBS tham gia sâu rộng hơn trong lĩnh vực chuyển đổi số giáo dục trong thời gian qua.

Giới thiệu sản phẩm tới các thầy cô hiệu trưởng

Khaothi.Online là Nền tảng số hóa toàn diện hoạt động kiểm tra đánh giá nhằm giúp đỡ các nhà giáo dục cải thiện chất lượng, tăng năng suất hoạt động kiểm tra đánh giá nhằm góp phần giúp các thầy cô, học sinh, sinh viên, phụ huynh: tiết kiệm thời gian tổ chức các hoạt động đánh giá, tối đa hóa nguồn lực cơ sở giáo dục, bảo mật thông tin, tổng hợp đánh giá nhanh chóng chính xác…

Với tiềm lực của mình kết hợp với các chuyên gia giàu kinh nghiệm về kiểm tra đánh giá trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã kết hợp ứng dụng công nghệ mới và các thành tựu khoa học về lý thuyết đo lường, đánh giá trong giáo dục để cho ra đời bộ giải pháp công nghệ nền tảng tiên tiến và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Kết hợp với các đối tác làm nội dung của mình, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tổng thể về kiểm tra đánh giá cho khách hàng. Không chỉ là những bộ giải pháp phần mềm công cụ thuần tuý, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn, dịch vụ sản xuất nội dung số phục vụ kiểm tra đánh giá; dịch vụ hạ tầng tính toán của FPT có thể đáp ứng hàng triệu thí sinh sử dụng dịch vụ đồng thời.

Thông tin tham khảo chi tiết:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Nếu quý khách hàng có nhu cầu demo và tư vấn chuyển đổi số hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Số 2 đường Lê Văn Thiêm, Quân Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Mua hàng: 0838 017 555 – kinhdoanh@fbs.vn

Khiếu nại: 0246 656 5559 – info@fbs.vn

Hỗ trợ kỹ thuật và Bảo hành: 0869.360.336 – kythuat@fbs.vn

Phản hồi góp ý: 0838 017 555

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *