Tablet công nghiệp

Máy tính bảng công nghiệp là dòng máy tính chuyên dụng được sử dụng trong các môi trường đặc biệt. Là một máy tính nhưng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thì các thiết bị máy tính công nghiệp sẽ có những thiết kế riêng biệt sao cho phù hợp với mô hình và môi trường sử dụng.

Máy tính bảng công nghiệp được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng với giá thành phải chăng luôn được chú trọng cả về tính năng, vẻ ngoài sang trọng, lluôn là thương hiệu được khách hàng trong nước tin dùng.

Ngày nay, máy tính bảng công nghiệp được ưa chuộng và đánh giá cao bởi thời gian duy trì và sử dụng thiết bị lâu. Được đánh giá là thiết bị chuyên dụng trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt như chịu sốc, chịu nhiệt, chịu ẩm uớt và bụi rất cao, theo tiêu chuẩn công nghiệp. Máy tính bảng công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong mô hình bán hàng di động, bán hàng tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thời trang, nhà hàng, quán cafe, trong quản lý kho,….

Nếu Qúy khách cần thêm thông tin về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn – phục vụ Qúy khách 24/7. Đến với chúng tôi, mỗi khách hàng sẽ được tư vấn về những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải để từ đó có cách giải quyết phù hợp.traditionrolex.com

CAM KẾT TỪ FBS

  1. Hàng chính hãng 100%, đúng chất lượng như đã tư vấn
  2. Cam kết bán đúng giá sản phẩm
  3. Thông tin về khách hàng được bảo mật tuyệt đối
  4. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.
  5. Đầy đủ giấy tờ bảo hành sản phẩm

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG & THANH TOÁN & KHUYẾN MÃI

  • Giao hàng tại HN-ĐN-HCM: từ 2 đến 4 ngày
  • Giao hàng tại các tỉnh khác: 3 đến 5 ngày

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Mua hàng: 0838 017 555 – kinhdoanh@fbs.vn

Khiếu nại: 0246 656 5559 – info@fbs.vn

Hỗ trợ kỹ thuật & Bảo hành: 0869 360 336 – kythuat@fbs.vn

Phản hồi góp ý: 0838 017 555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *