Chọn thuê máy in văn phòng

Với nhu cầu in ấn các tài liệu hay đơn hàng ngày càng nhiều trong khu vực TP Hà Nội. FBS đã triển khai thêm hình thức cho thuê máy in– tới khách hàng có nhu cầu sử dụng. Vậy tại sao lại chọn thuê máy in thay vì đầu tư hẳn một chiếc máy về để sử dụng?.Lợi ích của việc thuê máy in so với mua khác nhau như thế nào?

Ưu và nhược điểm khi chọn mua máy in
Ưu điểm:

Toàn quyền sở hữu và sử dụng chiếc máy in-máy photocopy mà mình đã chọn mua
Được tự do thay đổi kết cấu máy theo ý muốn.
Nhược điểm:

Rất khó khăn cho việc thay đổi nâng cấp máy theo kịp nhu cầu sử dụng của mình.
Chịu thêm nhiều chi phí phát sinh khi sử dụng máy như:mực in, hư hỏng các linh kiện…
Chi phí đầu tư mua một chiếc máy đáp ứng theo nhu cầu công việc ban đầu lớn.
Tốn thêm khoảng thời gian để quản lý,theo dõi tình trạng hoạt động của máy in- máy photocopy.
Ưu và nhược điểm của việc chọn thuê máy in-máy photocopy
Ưu điểm:

Không tốn chi phí để sở hữu một chiếc máy in- máy photocopy công suất lớn có tính năng vượt trội. Như vậy mới riêng điểm này các bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư ban đầu rất lớn.Với kinh phí dư ra quý khách hoàn toàn có thể dùng vào việc khác có lợi hơn.
Dễ dàng thay thế máy mới công suất lớn hơn để đáp ứng theo sự phát triển của công ty. Theo đó nếu bạn muốn thay đổi máy chỉ cần báo với chúng tôi sẽ có ngay một chiếc máy mới đáp ứng nhu cầu.
Không mất thời gian quản lý vận hành máy vì chúng tôi là đơn vị cho thuê máy sẽ làm điều đó. Chúng tôi sẽ kiểm tra máy định kì hàng tháng nhằm đảm bảo máy móc luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất
Không lo lắng chi phí mực in, sửa chữa thay thế các linh kiện hư hỏng. Vì những chi phí đó đã được chúng tôi đảm nhận. Tất cả các linh kiện xuống cấp sẽ được chúng tôi tự động thay thế mà không tính thêm chi phí nào.
Nhược điềm khi chọn thuê máy in:

Quý khách không thể tự ý thay đổi kết cấu máy mà không có sự đồng ý từ FBS.
Quyết định chọn mua hay thuê máy in là ở quý khách
Trên đây là ưu và nhược điểm của việc lựa chọn mua hoặc thuê một chiếc máy in văn phòng. Hi vọng sẽ giúp quý khách có một cách nhìn rõ hơn để đưa ra quyết định hợp lý. Nếu có nhu cầu tham khảo giá thuê máy in bạn có thể xem thêm tại đây. Hoặc có thể liên hệ FBS để nhận được tư vấn các thủ tục chọn thuê một chiếc máy in phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *