Dịch vụ cho thuê máy chủ server dùng riêng

Nhu cầu thuê máy chủ, thuê server dùng riêng Dedicated Server cấu hình cao để quản lý hệ thống máy tính, máy in, để lưu trữ hệ thống web, mail server,.. đang ngày tăng cao do hiện nay Việt Nam đã bắt dần kịp với xu hướng phát triển của thế giới thông qua hình thức kinh doanh thông minh vừa bán hàng theo truyền thống vừa online. Có thể nói kinh doanh online đang mang lại nhiều thế mạnh cho cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên khi bắt tay vào kinh doanh theo phương thức online có quy mô đòi hỏi doanh nghiệp cần đầu tư về mảng nhân sự marketing cũng như dịch vụ cho thuê máy chủ server nhằm lưu trữ dữ liệu web cũng như đưa website của bạn lên Internet tiếp cận người dùng online.

1/ Giới thiệu về dịch vụ thuê máy chủ hiện nay
– Dịch vụ thuê máy chủ là dịch vụ cung cấp toàn bộ hạ tầng liên quan đến máy chủ như phần cứng máy chủ, chỗ đặt máy chủ tại các trung tâm dữ liệu, kết nối Internet tốc độ cao với máy chủ đảm bảo ổn định về điện kèm thêm các tính năng dự phòng khác như nguồn tài nguyên, hệ thống làm mát, chống cháy nổ, bảo mật, …

– Dịch vụ thuê server giúp kết nối máy chủ với Internet từ đó Khách hàng có thể đưa hệ thống website doanh nghiệp lên Internet nhằm tiếp cận người dùng mạng.

– FBS là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. FBS hiện tại đang cung cấp các dịch vụ máy chủ sau :

– Cho thuê máy chủ Dell

– Cho thuê máy chủ IBM

– Cho thuê máy chủ Cisco

– Cho thuê máy chủ Supermicro

– Cho thuê máy chủ HP

– Cho thuê máy chủ Intel

– …. Với nhiều cấu hình và giá tiền khác nhau nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách hàng

2/ Lợi thế của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ Dedicated Server:
– Máy chủ luôn đảm bảo hoạt động ổn định, mạnh mẽ.

– Có khả năng lưu trữ được dung lượng dữ liệu lớn.

– Tốc độ xử lý của máy chủ nhanh hơn hẳn.

– Doanh nghiệp được toàn quyền sử dụng và quản trị khi thuê máy chủ.

– Doanh nghiệp sử dụng tài nguyên hoàn toàn độc lập, không chia sẻ với bất kì bên nào.

– Linh hoạt trong quá trình chuyển đổi máy chủ.

– Cấp không giới hạn địa chỉ IP tĩnh.

– Thuê server hỗ trợ chỗ đặt máy chủ do vậy doanh nghiệp hoàn toàn tiết kiệm được chi phí đầu tư không gian đặt máy chủ và tiết kiệm chi phí vận hành ban đầu.

3/ Lí do nên lựa chọn thuê máy chủ, thuê server tại FBS :
– Trước khi đưa ra lựa chọn loại máy chủ, đội ngũ nhân viên tại FBS sẽ tư vấn loại máy chủ thích hợp với đặc thù cũng như điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp nhất.

– Luôn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng các hàng máy chủ của từng Khách hàng: máy chủ Dell, máy chủ IBM, máy chủ Cisco, máy chủ Supermicro, máy chủ HP, máy chủ Intel.

– Không gian đặt máy chủ đạt tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo cho máy chủ luôn hoạt động liên tục, ổn định và bảo mật cao.

– Dịch vụ cho thuê server của FBS đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách về dung lượng băng thông.

– Giá dịch vụ thuê máy chủ cực hấp dẫn và cạnh tranh so với các đơn vị khác.

– Hỗ trợ kết nối truyền dẫn sử dụng kênh thuê riêng trong nước, kênh thuê riêng quốc tế, kênh thuê riêng liên tỉnh, Internet leased line, VPN layer 2, VPN layer 3, Cáp quang.

– FBS là đối tác thân thiết của các Data Center lớn nhất Việt Nam và quốc tế như Data center VDC, Data center FPT, Data center CMC, Data center Viettel, Data center VTC và được kết nối mạng Peering giữa các ISP trong nước FPT, VDC, Viettel, CMC, VNNIX.

– Khách hàng luôn được hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

Mọi thông tin chi tiết về bảng giá dịch vụ cho thuê máy chủ server Dedicated của FBS, quý khách vui lòng liên hệ với FBS để được tư vấn, hỏi đáp thắc mắc, chia sẻ chương trình khuyến mại máy chủ mới nhất của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *