Nhiệt đới hóa, chống ăn mòn

Công nghệ nhiệt đới hóa là công nghệ sử dụng tổng hợp một số giải pháp tiên tiến về vật liệu bảo vệ, các lớp phủ công nghệ cao, thông minh để bảo vệ toàn diện thiết bị kỹ thuật chống lại tác động tiêu cực của môi trường khí hậu nhiệt đới, nhằm nâng cao tuổi thọ của chúng.

Mô tả công nghệ

Bất kỳ một sản phẩm kỹ thuật hiện đại nào cũng bao gồm nhiều chi tiết làm từ các các loại vật liệu khác nhau. Do đó để nâng cao hiệu quả nhiệt đới hóa cần phân loại các chi tiết, cụm chi tiết, theo các nhóm, từ đó lựa chọn các lớp phủ bảo vệ thích hợp cho từng nhóm. Công nghệ nhiệt đới hóa đã được áp dụng thành công trên các thiết bị kỹ thuật quân sự với việc phân nhóm và sử dụng các lớp phủ bảo vệ cụ thể cho từng nhóm như vậy:

Với các bo mạch điện tử: sử dụng lớp phủ EDL-2-3;
Với khối nguồn và hệ thống giắc kết nối: sử dụng lớp phủ thông minh dạng nano. Lớp phủ này có tính kị nước, hình thành màng phủ có khả năng cách điện, chống thấm nước, chống ăn mòn với môi trường bên ngoài;
Với vỏ thiết bị: sử dụng hệ sơn gồm sơn lót và sơn phủ phù hợp, có tính kháng ẩm, chịu nhiệt, bền với môi trường khí quyển, đặc biệt là với môi trường khí quyển biển, đảo.
Với hệ thống cáp kết nối và các chi tiết làm từ cao su: sử dụng sơn chuyên dụng bảo vệ cao su. Sơn có tính kháng ẩm, kháng tia cực tím, tính đàn hồi cao, chuyên dùng cho các sản phẩm cao su, làm việc tốt trong môi trường nhiệt ẩm, môi trường biển và nước biển; xử lý chống thấm nước mưa cho các đầu nối, đầu phi.
Với các hệ thống khớp nối, trục truyền; đinh tán và ốc vít: sử dụng mỡ bôi trơn có khả năng làm kín và chống ăn mòn cao.

FBS chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm nhiệt đới hóa nhằm bảo vệ chống ăn mòn, rỉ sét, bôi trơn động cơ, bảo vệ vi mạch trong thiết bị phục vụ nhà máy công nghiệp….. Vui lòng liên hệ FBS, để được tư vấn chuyên sâu hơn về các sản phẩm nhiệt đới hóa chống ăn mòn trong nhà máy khu công nghiệp .

CAM KẾT TỪ FBS
Hàng chính hãng 100%, đúng chất lượng như đã tư vấn
Cam kết bán đúng giá sản phẩm
Thông tin về khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.
Đầy đủ giấy tờ bảo hành sản phẩm

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG & THANH TOÁN & KHUYẾN MÃI

Giao hàng tại HN-ĐN-HCM: từ 2 đến 4 ngày
Giao hàng tại các tỉnh khác: 3 đến 5 ngày
Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Mua hàng: 0838 017 555 – kinhdoanh@fbs.vn

Khiếu nại: 0246 656 5559 – info@fbs.vn

Hỗ trợ kỹ thuật & Bảo hành: 0869 360 336 – kythuat@fbs.vn

Phản hồi góp ý: 0838 017 555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *