Tổng quan về SAP Business One

SAP Business One (SAP B1) là một công cụ quản trị nguồn lực doanh nghiệp đắc lực được thiết kế riêng nhằm góp phần tinh giản bộ máy, tìm ra cách thức quản lý hiệu quả để tận dụng tất cả nguồn lực sẵn có cũng như giảm thiểu chi phí vận hành và nâng cao hiệu quả hoạt động. SAP B1 cung cấp một cái nhìn hoàn thiện với toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp từ tài chính kế toán đến sản xuất, bán hàng, mua hàng, quản lý tồn kho, nhân sự,… Đơn giản, hiệu quả với chi phí hợp lý, SAP Business One hỗ trợ người dùng trong việc hệ thống hóa và xử lý thông tin theo thời gian thực từ đó rút ngắn thời gian ra quyết định, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ.

SAP là gì?
SAP (Systems, Applications and Products in Data Processing) được phát triển bởi công ty SAP SE, công ty phần mềm lớn nhất Châu Âu có trụ sở tại Walldorf, Đức.

SAP là phần mềm ERP được phát triển để giúp doanh nghiệp hệ thống hóa dữ liệu, từ đó quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả. SAP hỗ trợ phân tích dữ liệu và quản lý luồng thông tin hiệu quả giữa các bộ phận, nhờ đó cải thiện đáng kể thời gian ra quyết định, nâng cao năng suất và hiệu suất hoạt động.

SAP Business One là gì?
SAP Business One là giải pháp quản trị toàn diện, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu quản trị của doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs).

SAP B1 tích hợp tất cả thông tin kinh doanh quan trọng của doanh nghiệp từ các bộ phận chức năng kinh doanh cốt lõi khác nhau, bao gồm: Tài chính, Bán hàng, Quản lý quan hệ khách hàng, Mua hàng, Sản xuất, Quản lý hàng tồn kho,… Tất cả thông tin được lưu trữ trong cùng một cơ sở dữ liệu, cùng một hệ thống có tính bảo mật cao giúp doanh nghiệp có thể truy cập và tìm kiếm thông tin nhanh chóng. Hệ thống ERP SAP B1 giúp truy cập tới các chức năng khác nhau trong doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn SAP B1?

  1. Tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý doanh nghiệp.
  2. Giảm chi phí quản lý doanh nghiệp từ những khoản tài chính, mua bán, tồn kho, từ quản lý quan hệ

    khách hàng đến quản lý dự án, những hoạt động nhân sự,…

  3. Cung cấp thông tin ngay khi có nhu cầu, giúp đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn.
  4. Đồng bộ hóa dữ liệu giúp giảm thiểu chênh lệch, tránh phải nhập liệu nhiều lần.
  5. SAP B1 hỗ trợ báo cáo VAS, phù hợp với chuẩn mực kế toán của Việt Nam.
  6. SAP B1 có tốc độ xử lý nhanh trong thời gian thực, giao diện thân thiện với người dùng, kể cả đối tượng không có chuyên môn về CNTT.

Chi phí đầu tư cho hệ thống SAP B1
SAP Business One được thiết kế để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chi phí SAP Business One được tính trên cơ sở người dùng định danh (named user), vậy nên tổng chi phí dự án sẽ gồm phí bản quyền theo số lượng người dùng doanh nghiệp, chi phí bảo trì, và phí triển khai. Với cấu trúc mô đun, doanh nghiệp có thể đầu tư theo nhu cầu quản trị hiện tại và nâng cấp khi doanh nghiệp phát triển hơn trong tương lai.

Bài viết trên tổng hợp những thông tin tổng quan nhất về sản phẩm SAP Business One, Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *