Hỗ trợ kỹ thuật

Với phương châm hoạt động cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, hiệu quả nhất nên công ty FBS luôn coi trọng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng. 

Dịch vụ bảo hành và bảo trì

1. Hỗ trợ kỹ thuật

Toàn bộ các sản phẩm trong thời gian bảo hành luôn được chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật miễn phí để đảm bảo các sản phẩm đã bàn giao được hoạt động tối ưu và hiệu quả. Đội ngũ kỹ thuật viên của FBS luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật các dịch vụ bao gồm:

+Cài đặt
+Hướng dẫn sử dụng
+Bảo trì, bảo dưỡng

Thông qua các kênh thông tin giữa khách hàng và nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của công ty như: dịch vụ Internet, thư điện tử, thư thoại mà khách hàng có thể nhận được sự trợ của đội ngũ nhân kỹ thuật một cách nhanh chóng và kịp thời. Đặc biệt, đối với những trường hợp khó khăn, phức tạp, công ty sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nơi để hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật theo yêu cầu nghĩa là khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên viên kỹ thuật của công ty trong quá trình cài đặt, vận hành, bảo trì sản phẩm và hệ thống.

2. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm 10 năm chuyên cung cấp thiết bị siêu thị, điện máy,…đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng nếu có nhu cầu mua sản phẩm, hướng dẫn  khách hàng sử dụng sản phẩm đạt được hiệu quả cao nhất.

Với tinh thần trách nhiệm đối với sản phẩm mình cung cấp, chúng tôi cam kết thực hiện hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng một cách nhanh chóng, có trách nhiệm. Cung cấp một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật có trình độ cao nhằm hỗ trợ kỹ thuật với hiệu quả cao nhất.

Để hỗ trợ khách hàng tìm hiểu sản phẩm, hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm, chúng tôi đã xây dựng nhiều kênh giao tiếp nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ hỗ trợ kỹ thuật thông qua các hình thức như sau:

  •          Qua điện thoại
  •          Qua email
  •          Các hình thức thích hợp khác
     
    Nội dung hỗ trợ kỹ thuật:
  •          Tư vấn trực tiếp
  •          Kết nối từ xa vào hệ thống để kiểm tra, khắc phục lỗi
  •          Các vấn đề phát sinh khác

Vui lòng liên hệ: Hỗ trợ kỹ thuật & Bảo hành: 0869 360 336 – kythuat@fbs.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *