Thuê máy kiểm kho

Nhu cầu kiểm kê kho hay quản lý tài sản đang trở nên ngày càng phổ biến và cần thiết. Tuy nhiên, việc đầu tư cho mình bộ thiết bị và phần mềm chuyên dụng dành cho việc kiểm kê cũng tùy thuộc vào ngân sách và tần suất sử dụng của từng doanh nghiệp. Như các cửa hàng vừa và nhỏ việc kiểm kê hàng hóa thường diễn 3 – 4 lần trong một năm, tần suất sử dụng không nhiều, nếu tốn kinh phí đầu tư thì quá đáng tiếc, nhưng sử dụng theo cách kiểm kê truyền thống lại không đảm bảo tính chính xác cần có. Đây cũng là vấn đề khiến các chủ doanh nghiệp phải lo lắng. Nắm bắt nhu cầu thị trường, FBS giới thiệu đến Quý khách hàng gói dịch vụ cho thuê trọn bộ thiết bị kiểm kho bao gồm phần cứng và phần mềm với mức giá hấp dẫn, với bộ thiết bị này sẽ giúp bạn trải nghiệm giải pháp kiểm kho chuyên nghiệp, nhân đôi hiệu quả.

– Khách hàng vui lòng liên hệ trước 03 ngày kể từ ngày thuê để kiểm tra số lượng thiết bị sẽ thuê

– Khách hàng vui lòng chốt tất cả yêu cầu bổ sung/thay thế trước 04-05 ngày kể từ ngày sẽ diễn ra sự kiện/kiểm kho

– Thiết bị sẽ được bàn giao và hướng dẫn sử dụng trước nửa ngày kể từ ngày thuê và nhận lại trước 11h sau ngày thuê

– Chi phí trên chưa bao gồm phí đi lại, ăn ở hoặc các phí phát sinh khác cho nhân sự hỗ trợ tại địa điểm diễn ra sự kiện/kiểm kho

– Phí nhân sự hỗ trợ kỹ thuật tận nơi 01 người 1.000.000 VNĐ/ngày (xử lý và khắc phục dữ liệu khi có lỗi hoặc KH gặp sự cố khi kiểm kê)

– Mọi phát sinh yêu cầu điều chỉnh trong vòng 03 ngày kể từ ngày diễn ra kiểm kê sẽ phải tính thêm chi phí (Tuỳ trường hợp)

– Trường hợp liên hệ trước thời điểm thuê nhiều hơn 03 ngày, Khách hàng vui lòng cọc 30% để đảm bảo thiết bị cho thuê được giữ vào ngày thuê.

– Khách hàng vui lòng liên hệ trước 07-10 ngày kể từ ngày sẽ diễn ra sự kiện/kiểm kho để trao đổi và tư vấn về các yêu cầu nằm ngoài các gói có sẵn.

– Khách hàng vui lòng bảo quản thiết bị khi thuê, các trường hợp KH phải mua luôn thiết bị theo giá bán máy mới hiện hành tại FBS: hư hỏng, trầy xước, mất, rơi vỡ….

FBS chuyên nhập khẩu, phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin, thi công và bảo trì thiết bị an ninh, máy chuyên dụng, thiết bị công nghiệp,…. Nếu quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi càng lớn. Thời gian vận chuyển từ 4- 6 tuần cho các đơn hàng lớn và đơn hàng lẻ sẽ được giao ngay trong ngày.

CAM KẾT TỪ FBS
Hàng chính hãng 100%, đúng chất lượng như đã tư vấn
Cam kết bán đúng giá sản phẩm
Thông tin về khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.
Đầy đủ giấy tờ bảo hành sản phẩm

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG & THANH TOÁN & KHUYẾN MÃI

Giao hàng tại HN-ĐN-HCM: từ 2 đến 4 ngày
Giao hàng tại các tỉnh khác: 3 đến 5 ngày
Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Mua hàng: 0838 017 555 – kinhdoanh@fbs.vn

Khiếu nại: 0246 656 5559 – info@fbs.vn

Hỗ trợ kỹ thuật & Bảo hành: 0869 360 336 – kythuat@fbs.vn

Phản hồi góp ý: 0838 017 555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *