Phần mềm Oracle

Cơ sở dữ liệu Oracle 12c được giới thiệu như một kiến trúc multitenant mới, có thể dễ dàng củng cố cơ sở dữ liệu một cách nhanh chóng và triển khai hoặc quản lý như một dịch vụ điện toán đám mây. Một số ưu điểm mới như dữ liệu tự động hóa, Tối ưu hóa với Heat Map và dữ liệu tầng với mật độ cao hơn, tối đa hóa hiệu quả tài nguyên và tính linh hoạt. Những tiến bộ độc đáo, kết hợp với nhiều cải tiến khác sẵn có, an ninh an toàn cao và hỗ trợ khối lượng dữ liệu lớn, làm cho cơ sở dữ liệu Oracle 12c trở thành cơ sở dữ liệu lý tưởng cho các triển khai đám mây riêng và công cộng.

Cơ sở dữ liệu và phiên bản tùy chọn

Cơ sở dữ liệu Oracle 12c có ba phiên bản và một loạt các tính năng tùy chọn theo phiên bản doanh nghiệp để đáp ứng yêu cầu khách hàng cụ thể trong các lĩnh vực, theo hiệu suất và tính sẵn sàng, an ninh và tuân thủ, kho dữ liệu và phân tích, dữ liệu phi cấu trúc, và quản lý.

Thiết bị cơ sở dữ liệu Oracle

Thiết bị cho cơ sở dữ liệu Oracle được thiết kế với một hệ thống phần mềm, máy chủ, lưu trữ, và mạng được cung cấp một cách đơn giản, đáng tin cậy, và giá cả phải chăng để triển khai, quản lý và hỗ trợ khối lượng công việc cơ sở dữ liệu luôn trong tình trạng sẵn sàng cao.

Kho dữ liệu

Cơ sở dữ liệu Oracle 12c, hoàn chỉnh với trong cơ sở dữ liệu phân tích tiên tiến, giới thiệu khả năng tích hợp mới, hiệu suất, khả năng mở rộng, và phân tích hỗ trợ kho dữ liệu và dữ liệu lớn, cung cấp một nền tảng hiệu quả nhanh chóng cho kho dữ liệu và các ứng dụng kinh doanh thông minh.

Tính sẵn sàng cao

Với cơ sở dữ liệu Oracle 12c và kiến trúc tối ưu sẵn có của Oracle, bạn có thể giảm chi phí thời gian chết bằng cách bảo vệ doanh nghiệp của bạn từ tất cả các nguyên nhân phổ biến của thời gian chết đã được lên kế hoạch hoặc không có kế hoạch, bao gồm cả lỗi của con người.

Quản lý lưu trữ

Cơ sở dữ liệu Oracle 12c cung cấp khả năng quản lý lưu trữ hiệu quả các quá trình tự động hoá, giảm thiểu các hoạt động I / O tốn kém, nén dữ liệu, và tối đa hóa việc sử dụng các tài nguyên lưu trữ theo từng cấp cho tất cả các cơ sở dữ liệu doanh nghiệp của bạn.

Oracle Multitenant

Oracle Multitenant cung cấp một kiến ​​trúc mới để củng cố cơ sở dữ liệu trên đám mây, cho phép bạn quản lý nhiều cơ sở dữ liệu mà không thay đổi ứng dụng, dẫn đến một nền tảng cơ sở dữ liệu nhanh chóng, khả năng mở rộng, đáng tin cậy và an toàn.

Cơ sở dữ liệu lớn

Oracle cung cấp một danh mục của sản phẩm để giúp bạn có được và tổ chức các nguồn dữ liệu đa dạng và phân tích chúng cùng với dữ liệu hiện có của bạn để tìm những hiểu biết mới và tận dụng mối liên kết ẩn.

Cơ sở dữ liệu đám mây

Oracle cung cấp một danh mục các sản phẩm và dịch vụ phần mềm và phần cứng để cho phép sử dụng trên đám mây công cộng và riêng.

Cơ sở dữ liệu bảo mật

Oracle cung cấp một danh mục toàn diện các giải pháp an ninh để đảm bảo sự bảo mật của dữ liệu, bảo vệ và chống lại các mối đe dọa nội bộ, tuân thủ theo quy định.

Cơ sở dữ liệu Oracle TimesTen In-Memory

Oracle TimesTen In-Memory Database là một cơ sở dữ liệu với đầy đủ tính năng được thiết kế để chạy xử lý trực tuyến giao dịch (OLTP) và các ứng dụng kinh doanh thông minh trong các tầng giữa, lưu trữ tất cả dữ liệu trong bộ nhớ chính để thực hiện nhanh chóng, và cung cấp thông lượng cao với rất thấp độ trễ.

Oracle Exadata

Oracle Exadata là máy cơ sở dữ liệu duy nhất cung cấp hiệu suất cao cho cả kho dữ liệu và các ứng dụng OLTP, và đưa nó trở thành nền tảng lý tưởng cho việc củng cố khối lượng công việc trong cơ sở dữ liệu hỗn hợp vào các đám mây riêng

FBS chuyên cung cấp sản phẩm phần mềm bản quyền Oracle Database tại Việt Nam. Mọi nhu cầu về sản phẩm Quý khách hãy liên hệ để được tư vấn.

CAM KẾT TỪ FBS
Hàng chính hãng 100%, đúng chất lượng như đã tư vấn
Cam kết bán đúng giá sản phẩm
Thông tin về khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.
Đầy đủ giấy tờ bảo hành sản phẩm

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG & THANH TOÁN & KHUYẾN MÃI

Giao hàng tại HN-ĐN-HCM: từ 2 đến 4 ngày
Giao hàng tại các tỉnh khác: 3 đến 5 ngày
Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Mua hàng: 0838 017 555 – kinhdoanh@fbs.vn

Khiếu nại: 0246 656 5559 – info@fbs.vn

Hỗ trợ kỹ thuật & Bảo hành: 0869 360 336 – kythuat@fbs.vn

Phản hồi góp ý: 0838 017 555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *